ไปอยู่ที่ไหนมาวะเราเนี่ย ทำไมถึงรู้สึกว่าเวลามันเดินช้าลงๆทุกที ดูจะเป็นความเฉื่อยชาที่ฝังตัวเข้ามาเงียบๆในชีวิตของเราอยู่ตอนนี้ อีกสักพักก็ครุ่นคิด ไม่ช้าไม่นานก็วกวนอยู่เป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆ ไม่ได้รู้สึกอะไรไปกว่าการใช้ชีวิตอยู่เพื่อคนอื่น หรือเพื่อบางสิ่งที่มันนอกเหนือจากที่เราได้ตระเตรียมไว้ การเป็นคนคิดมากก็ไม่ยักจะเป็นผลดีกับตัวเราเท่าไหร่ วันนี้ พรุ่งนี้ หรือวันไหน ทำไมเราเลือกไม่ได้บ้างว่าอะไรควรทำได้ หรือไม่ควรทำ คนอื่นไม่รู้ว่ามีอะไรส่งผลกระทบต่อเราบ้าง แต่ก็นั่นแหละ เรากำลังคิดมากขึ้นมาอีกแล้วววว เอาเป็นว่าเราขอหยุดคิดแบบนี้สักพักดีกว่า กลับไปดูว่าเราได้อะไรดีดีเข้ามาในชีวิตบ้างหรือเปล่า 
         วันนี้เป็นอะไรไม่รู้ ที่ได้อัพบล็อคซะงั้น รู้แต่ว่าเราได้หายไปจาก blog ของตัวเองนานมากก็ว่าได้ ไม่ได้ทิ้งหรือว่าไงนะ คือไม่มีอารมณ์ที่จะเขียนบล็อคเลย ไม่รู้เป็นไงที่วันนี้ได้มีโอกาสเขียนมันได้เนี่ยเรา กรรม+++
         อันที่จริงหนังสือเล่มนึงก็มีผลทำให้เราได้มาเขียนนะ  "จิ้งหรีดแห่งเมืองสีเทา" เป็นผลงานของพี่บอย ตรัย เราเพิ่งจะได้อ่าน มันทำให้เราเข้าใจอารมณ์เราตอนนี้ได้มากเหมือนกัน มันทำให้เหงาได้และคิดตามได้ว่าอะไรควรจะเหงาหรือได้เห็นความจริงบางอย่างของความเหงา ความอ่อนไหวลึกๆ ซึ่งพอโตมาจะไม่ค่อยได้แสดงออกหรือปลดปล่อยมันออกมานัก ได้ทำให้นึกถึงตอนเป็นเด็ก ทำให้เราตอนนี้ได้เข้าใจในความเป็นเด็กของเราได้มากขึ้นจากตอนนั้น ว่าเรามีที่เล็กซ่อนความเป็นเด็กเอาไว้ หรืออาจหมายถึงเรายังถวิลหาความเป็นเด็กจากตัวเราอยู่ คงเป็นเพราะเราเหนื่อยกับสิ่งรอบๆกายเราอยู่ก็เป็นได้ ถ้ามี time machine เราก็อยากย้อนกับไปในวัยเยาว์ของเราบ้าง เราไม่ได้อยากไปแก้ไขอะไรหรอกนะ แต่อยากไปสัมผัสกับความรู้สึกเดิมๆอีกครั้ง เพราะหัวใจเราตอนนี้มึนซืมเต็มที
               ความคิดถึง เพื่อนๆ พี่ๆ และคนที่เรารัก ยังผ่านเข้ามาในความรู้สึก เวลาก็เลยผ่านไป ทุกวันๆ       

edit @ 16 May 2008 19:39:06 by ลูเชียส

edit @ 16 May 2008 20:01:57 by ลูเชียส

Comment

Comment:

Tweet

เพลงที่ขอไว้ อัพให้เรียบร้อยละนะค๊า

ช้าไปนิดนึงขออภัยด้วยไม่ค่อยมีเวลาลงจ้า

ไม่รู้ว่าชอบเพลงไหนเลยโหลดมาทั้งอัลบั้มให้

ขอบคุณที่เยี่ยมชมค๊า

#2 By bluescreen on 2008-06-03 18:03

สวัสดีค่ะคุณ ลูเซียส

ขอบคุณนะคะที่เข้าไปเยี่ยมชมที่บล็อก

เพลงที่อยากได้เรามาได้แล้วแหละ

แต่ว่ามีทั้งอัลบั้มเลยอ่า ^^" แต่ว่ายังอัพไม่เสร็จเลย

ยังไงถ้าเสร็จแล้ว จะมาแจ้งนะค๊า แอบหนีไปเว็บนอก

จนไวรัสบุกถล่มทลาย ฮ่าๆๆ

ปล.อยากทำ head banner เองบ้าง ถ้าทำเป็นสอนด้วยเน่อcry

#1 By bluescreen on 2008-05-29 15:21